Vay tiền nóng là gì? Cách chọn đơn vị cho vay tiền nóng uy tín

Vay tiền nóng là gì? Cách chọn đơn vị cho vay tiền nóng uy tín

Đơn vị nào cho vay tiền nóng toàn quốc uy tín? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để chọn đơn vị cho vay tốt, tránh sập bẫy tín dụng đen.

Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là một dạng vay tín chấp, tức là không cần thế chấp tài sản vay. Bên cho vay sẽ đánh giá khách hàng. Thông thường hình thức này sẽ có mức lãi suất cho vay cao hơn so với hình thức vay thế chấp.

Một số dịch vụ của Niftyhomestead:

Điều kiện và thủ tục để đăng ký vay tiền nóng toàn quốc

Tham gia vay tiền nhanh nóng thông qua các đơn vị cho vay trực tuyến. Khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục sau: 

Điều kiện vay tiền online nóng

  • Người đi vay khi tham gia vay tiền cần có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.
  • Độ tuổi được vay từ 22 đến 60.
  • Khách hàng cần vay tiền online nóng phải là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thủ tục cần thiết để vay tiền online nhanh rất đơn giản

Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của người vay và gửi nó cùng hồ sơ để được đánh giá và phê duyệt.

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay nóng nhanh gọn, đơn giản
Điều kiện và thủ tục đăng ký vay nóng nhanh gọn, đơn giản

 Hướng dẫn từng bước cách vay nóng trong ngày

Vay tiền nhanh chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh nóng và bấm đăng ký vay.
  • Bước 2: Điền tất cả các thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu thông tin.
  • Bước 3: Gửi thông tin phê duyệt và đợi tiền chuyển vào tài khoản của bạn.

Lãi suất và cách thanh toán hợp đồng vay

Lãi suất khi vay tiền online nóng 

Lãi suất vay là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu vay tiền gấp, đa phần lãi suất vay tiền nhanh nóng hiện nay sẽ dao động trong khoảng 12% -> 20% / năm tùy nơi.

Các phương thức trả nợ khoản vay

  • Thanh toán qua ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,…
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc qua quầy giao dịch.
  • Thanh toán bằng dịch vụ thu hộ như Viettel Post,…

Các hình thức cho vay tiền nóng toàn quốc

Nhìn chung, có rất nhiều hình thức vay tiền online trong ngày. Vì vậy khi vay vốn bạn không cần chuẩn bị nhiều thủ tục phức tạp. Trong đó, vay khẩn cấp trong ngày chủ yếu có các hình thức sau:

Cho vay bằng Chứng minh thư

Vay tiền nóng đơn giản chỉ cần mỗi chứng minh thư
Vay tiền nóng đơn giản chỉ cần mỗi chứng minh thư

Vay tiền nhanh nóng chỉ cần chứng minh thư là hình thức vay đơn giản nhất, bởi hình thức này chỉ cần các thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan là được. Hơn nữa  thời gian giải ngân khi vay bằng cmnd chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 giờ làm. Tuy nhiên, vì là hình thức giải ngân nhanh nên đây được xem là hình thức vay tiền lãi suất cao.

Vay tiền bằng SHK (sổ hộ khẩu)

Hình thức vay này sẽ không nhanh bằng khi vay bằng CMND. Nếu bạn trong điều kiện cần tiền gấp và không có gì cầm cố thì bạn có thể vay bằng sổ hộ khẩu.

Vay tiền online bằng giấy tờ như giấy phép lái xe

 Vay tiền nhanh trong ngày bằng giấy phép lái xe, cavet được nhiều người lựa chọn bởi vì hình thức vay này có số tiền vay tương đối lớn, nếu bạn vay bằng Cavet xe hơi thì mức tiền vay tối đa có thể lên đến trăm triệu đồng.

Rủi ro khi vay tiền nóng trên thị trường

Mặc dù hình thức vay tiền nhanh có phần đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, chính vì sự dễ dàng mà hình thức này ẩn chứa nhiều rủi ro đáng tiếc. Cụ thể, khi vay tiền với lãi suất cao, người vay không đủ tiền trả nên đã bỏ trốn, không trả được nợ thì bên cho vay sẽ có những biện pháp cứng rắn.

Cần chọn nơi uy tín để vay nóng, tránh các tổ chức tín dụng đen
Cần chọn nơi uy tín để vay nóng, tránh các tổ chức tín dụng đen

Thông thường, các tổ chức cho vay nóng toàn quốc uy tín như Moneycat, Doctor Đồng, Vayonline.com, Senmo,… Sẽ có những biện pháp thu hồi nợ như trong hợp đồng đã ghi rõ trong khi một số tín dụng đen không uy tín sẽ dùng các hình phạt trái pháp luật như thuê xã hội đen đánh trả, tạt nước sơn,… uy hiếp người đi vay.

Ngoài ra, nhiều công ty cho vay tiền trên toàn quốc cũng thực hiện các hoạt động lừa đảo người vay. Trong số đó, hợp đồng cho vay thì ghi lãi suất thấp nhưng thực chất đã sửa thành vay nóng với lãi suất cao. 

Bí quyết vay tiền online nóng an toàn

Vay tiền online nóng tuy có những rủi ro nhất định nhưng không phải là lúc nào cũng đều như vậy nếu như bạn nắm được các bí quyết sau: 

Cụ thể, khi vay vốn, bạn cần xác định chính xác mục đích vay là gì? Lãi suất khi vay là bao nhiêu? Vay tiền cần những giấy tờ gì? Ngoài ra, khi ký hợp đồng, bạn cũng nên xác minh rõ ràng các điều khoản mà hai bên đã thống nhất.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý hình thức vay tiền đó là trả theo tháng hay theo ngày,…. Đồng thời, đừng quên lựa chọn những địa chỉ cho vay tiền online toàn quốc uy tín trên thị trường. Như vậy thì quá trình vay tiền nóng sẽ đảm bảo an toàn hơn. 

Niftyhomestead đã chia sẻ toàn bộ cách chọn được đơn vị cho vay tiền nóng toàn quốc uy tín cho bạn. Mong rằng, những thông tin trên hưu ích đối với bạn ngay lúc này.

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *