Vay mua ô tô Techcombank như thế nào? cùng tìm hiểu ngay

Giới thiệu về hình thức vay mua ô tô Techcombank

Bạn đang muốn tìm hiểu về hình thức vay mua ô tô Techcombank? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất nha.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, đời sống của con người cũng ngày càng được gia tăng. Nhu cầu đi lại là một phần không thể thiếu. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô phục vụ cho mục đích đi lại và công việc.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng không thể chi trả một khoản tiền lớn để mua ô tô trong thời gian ngắn. Vậy nên bạn có thể tham khảo hình thức vay mua ô tô Techcombank dưới đây.

Về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam hay còn được biết đến với cái tên gọi là ngân hàng Techcombank. Đây chính là ngân hàng thương mại CP lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó được thành lập vào ngày 27/09/1993. Với hơn 26 năm hình thành và phát triển, Techcombank đã sở hữu cho mình mạng lưới các điểm với 315 chi nhánh cùng với 1229 cây ATM trên toàn Việt Nam.

Tìm hiểu về hình thức vay mua ô tô Techcombank
Tìm hiểu về hình thức vay mua ô tô Techcombank

Với bề dày kinh nghiệm cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên lên tới hơn 7000 người, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Techcombank luôn cố gắng phát triển và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất.

Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để đón chào một năm 2023, Techcombank đã triển khai sản phẩm tài chính mới là vay mua ô tô ngân hàng Techcombank với rất nhiều các ưu đãi lớn. Giúp khách hàng có thể sở hữu được cho mình chiếc xe yêu thích với mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm bài viết Vay mua xe ôtô trả góp với nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Có rất nhiều lý do để chúng ta mua một chiếc xe xe oto. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiền để mua xe oto. Và đương nhiên, các dịch vụ vay mua xe oto ra đời cũng vì lý do đó.

Vay mua ô tô Techcombank là gì

Vay mua ô tô Techcombank là một trong những sản phẩm của ngân hàng Techcombank dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ mục đích đi lại, kinh doanh nhưng lại chưa đủ khả năng tài chính tài chính để chi trả toàn bộ. Vì vậy mà ngân hàng Techcombank có thể hỗ trợ khách hàng tối đa 80% giá trị của chiếc xe với các chính sách vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu về hình thức vay mua ô tô Techcombank
Giới thiệu về hình thức vay mua ô tô Techcombank

Hiện nay, hình thức vay mua ô tô ngân hàng Techcombank áp dụng cho tất cả các dòng xe ô tô như Honda, Toyota, Mazda,…. Khách hàng có thể sử dụng chính chiếc xe đó làm tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập qua bảng lương hay các nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh,…

Ngân hàng Techcombank cũng cam kết đảm bảo sẽ tiến hành giải ngân ngay sau khi có giấy hẹn đăng ký xe mà không cần chờ bản gốc. Thời gian vay có thể lên tới 8 năm, vì vậy khách hàng có thể chia nhỏ ra để trả mà không cần phải đối mặt với các áp lực trả cả gốc lẫn lãi trong thời gian ngắn.

Lãi suất vay mua ô tô Techcombank

Hiện nay, hình thức vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank đang có mức ưu đãi lớn nhất trong tất cả các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Vì vậy mà khách hàng có thể linh doanh tùy chọn các gói lãi suất phù hợp nhất với bản thân:

 • Gói ưu đãi 1: Mức lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 6,9%/năm.
 • Gói ưu đãi 2: Mức lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 7,9%/năm.
 • Gói ưu đãi 3: Mức lãi suất cố định trong 24 tháng đầu là 8,69%/năm.

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng VIP của ngân hàng Techcombank sẽ được hỗ trợ giảm thêm 0,2% lãi suất khi vay mua xe ô tô.

Mức lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 7,9%/năm.
Mức lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 7,9%/năm.

Sau khi mà hết thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính trên cơ sở cộng với biên độ của lãi suất. Mức lãi suất này có thể dao động trong từng giai đoạn, có thể sẽ từ 10,5 cho đến 10,7%.

Việc đưa ra 3 gói ưu đãi về các mức lãi suất giúp cho khách hàng có thêm nhiều phương án lựa chọn, sao cho phù hợp với nguồn tài chính của bản thân. Nếu bạn đang có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng trả các khoản vay trong thời gian ngắn thì có thể chọn gói có mức lãi suất thấp nhất là 6,7%/năm.

Còn nếu trong trường hợp mà bạn không thể chi trả một số tiền quá lớn hàng tháng thì bạn có thể chọn vay mua ô tô ngân hàng Techcombank theo gói ưu đãi thứ 3. Đây cũng chính là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

Điều kiện vay mua ô tô tại Techcombank

Để có thể tiến hành vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể như sau:
Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 20 cho đến không quá 65 tuổi, tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân Việt Nam có vợ hoặc chồng là người ngoại quốc.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố mà có chi nhánh của ngân hàng Techcombank.
 • Tổng thu nhập của khách hàng và vợ hoặc chồng của khách hàng tối thiểu là 15 triệu/tháng.
 • Tài sản đảm bảo: Chính chiếc xe ô tô mà khách hàng mua, hoặc tài sản có thể là bất động sản có giá trị tương đương,..
Điều kiện khi vay mua ô tô tại Techcombank
Điều kiện khi vay mua ô tô tại Techcombank

Thủ tục khi vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Khi đã đáp ứng được các điều kiện cần có để được vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như:

 • Giấy tờ tùy thân: bản sao CMND/CCCD, hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người vay.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của bản thân
 • Các chứng từ chứng minh về khả năng tài chính và các nguồn thanh toán nợ: hợp đồng lao động còn thời hạn, bảng lương có xác nhận từ đơn vị công tác,….
 • Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: hóa đơn mua xe/hợp đồng mua xe
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: số hồng/sổ đỏ của bất động sản,..
 • Đơn đề nghị vay mua ô tô được viết theo đúng mẫu quy định của ngân hàng Techcombank.
 • Một số giấy tờ khác theo như yêu cầu của ngân hàng Techcombank (nếu có).
Thủ tục khi vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank
Thủ tục khi vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn cách tính lãi vay mua ô tô Techcombank

Để giúp bạn có thể dễ dàng hình dung được hình thức vay tiền mua ô tô tại Techcombank, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể như sau. Khách hàng tiến hành vay 300 triệu trong vòng 4 năm.

Khách hàng lựa chọn gói lãi suất là 8,69%/năm cố định trong vòng 2 năm đầu tiên. Với mức lãi suất sau ưu đãi được sự kiến là 10,5%. Cách tính các khoản thanh toán mà khách hàng cần chi trả như sau:

 • Số tiền khách hàng cần thanh toán tại kỳ đầu tiên sẽ là: 8.422.500 VNĐ
 • Số tiền khách hàng cần thanh toán tại kỳ cuối cùng sẽ là: 6.304.687 VNĐ
 • Số tiền khách hàng cần thanh toán tối đa trong một kỳ sẽ là: 8.422.500 VNĐ
 • Tổng cả gốc và lãi mà khách hàng cần thanh toán là: 356.054.369 VNĐ
 • Tông số lãi mà khách hàng cần thanh toán là: 56.054.369 VNĐ

Qua ví dụ cụ thể về khoản vay mua ô tô 300 triệu động tại ngân hàng Techcombank, ta có thể thấy rằng khách hàng sẽ cần thanh toán tối đa là 8,4 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình trả nợ, khách hàng có thêm các nguồn tiền dư dả thì vẫn có thể thanh toán các khoản nợ trước kỳ hạn để giúp giảm bớt lãi suất. Ngân hàng Techcombank luôn chấp nhận các khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn ở bất kỳ thời điểm nào trong suất quá trình vay vốn.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chi trả phí trả nợ trước hạn, tùy vào từng thời điểm, mà nó sẽ có các tỷ lệ khác nhau. Người ta gọi đó là lãi phạt.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay mua ô tô ngân hàng Techcombank mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng. Với mong muốn giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được cho mình một chiếc xe ô tô, Techcombank đã mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi lớn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được mình một hình thức vay mua ô tô phù hợp với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *