Vay mua ô tô Shinhan Bank uy tín và chất lượng nhất 2023

Dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank cực phổ biến

Bạn đang muốn tham gia một dịch vụ vay tiền với mục đích mua ô tô nhưng chưa biết nên chọn tên tuổi ngân hàng nào. Một trong những gợi ý hàng đầu là vay mua ô tô Shinhan Bank.

Hiện nay nhu cầu muốn mua xe ô tô của người trẻ ngày một tăng cao tuy nhiên giá trị của một chiếc xe cũng không phải là nhỏ. Nhất là sau khi đại dịch Covid vừa mới qua đi kết hợp với sự bất ổn định chính trị khắp nên nên vật giá không ngừng leo thang. Lúc này mọi người nên thử tham gia dịch vụ vay tiền ngân hàng mua ô tô trả góp với nhiều tiện ích bất ngờ.

Dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank cực phổ biến
Dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank cực phổ biến

Và một trong những thương hiệu ngân hàng nổi bật nhất đang cung cấp dịch vụ này phải kể đến Shinhan Bank. Sau đây hãy cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank nhé!

Ngân hàng Shinhan Bank là

Shinhan Bank là một trong những tên tuổi ngân hàng không quá còn quá đỗi xa lạ đối với người dân Việt hiện nay. Đây là một trong những tập đoàn Tài chính lớn của Hàn Quốc có vai trò tiên phong nắm giữ nguồn tài chính Hàn Quốc. Shinhan Bank chủ yếu mang đến những dịch vụ đa dạng, tiện lợi và linh hoạt hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính cho mọi khách hàng. Một trong những dịch vụ khá nổi bật đến từ ngân hàng này phải kể đến dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank.

Ngân hàng Shinhan Bank hướng đến cuộc hành trình tìm đến hạnh phúc khi cung cấp dịch vụ vay mua xe cực ưu đãi. Khách hàng không cần phải bỏ ra tài sản để thế chấp và vẫn được Shinhan Bank hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị của các dòng xe bất kỳ. Quy trình xét hồ sơ đăng ký dịch vụ được các nhân viên xử lý một cách nhanh chóng qua cả 2 phương thức trực tiếp hay trực tuyến. Với uy tín toàn cầu của mình, ngân hàng đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ cho vay tiền chất lượng và hợp pháp.

Xem thêm bài viết hữu ích Vay mua xe ôtô trả góp giành cho bạn.

Lợi ích khi vay mua ô tô Shinhan Bank

Khi tham gia vay tiền để mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank, khách hành sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời do chính ngân hàng cung cấp. Cụ thể những lợi ích đó là như sau:

 • Có mức lãi suất siêu cạnh tranh với nhiều nền tảng ngân hàng khác cung cấp dịch vụ này.
 • Shinhan Bank hỗ trợ cho người chơi vay một khoản tiền lớn lên đến 80% giá trị của xe ô tô mới đó.
 • Shinhan Bank hỗ trợ thời gian cho vay của người chơi lên đến 8 năm, vì thế khách hàng tha hồ có thể trả nợ mà không gặp quá nhiều áp lực.
 • Thời gian tiến hành phê duyệt hồ sơ yêu cầu vay vốn mua ô tô tại Shinhan Bank cực nhanh chóng.
 • Shinhan Bank hỗ trợ nhiều phương thức trả nợ linh hoạt cho các khách hàng.
 • Shinhan Bank hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng tin dùng sản phẩm ngân hàng, ví dụ như giảm thêm lên đến 0.2%/năm khi sử dụng các sản phẩm hiện hữu tạ Shinhan Bank, giảm thêm 0.2%/năm cho khách hàng khi tiến hành mua các dòng xe điện và xe Hybrid.
Lợi ích khi tham gia dịch vụ vay tiền mua xe tại Shinhan Bank
Lợi ích khi tham gia dịch vụ vay tiền mua xe tại Shinhan Bank

Lãi suất vay mua ô tô Shinhan Bank

Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn các ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho vay với lãi suất thấp. Tuy nhiên không phải ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nào cũng có chất lượng dịch vụ cho vay chất lượng như thời gian duyệt nhanh, tất toán nhanh, thái độ phục vụ tận tâm, thời hạn trả nợ lâu dài… Và với Shinhan Bank bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề trên, chất lượng dịch vụ cho vay của tên tuổi này luôn đảm bảo tốt nhất dành cho bạn.

Cụ thể hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền mua xe ô tô cho đối tượng cá nhân với 2 mức lãi suất sau đây:

 • Mức lãi suất 9,7%/năm cố định trong 6 tháng
 • Mức lãi suất 10,9%/năm cố định trong 12 tháng
Lãi suất cho vay của Shinhan Bank với dịch vụ mua xe
Lãi suất cho vay của Shinhan Bank với dịch vụ mua xe

Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy ý tùy theo tình hình tài chính trên thị trường mà không cần phải báo trước. Chính vì thế khách hàng cần phải thường xuyên cập nhật cũng như theo dõi mức lãi suất giao động của dịch vụ cho vay Shinhan Bank nhé !

Điều kiện khi vay mua ô tô tại Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp dịch vụ cho vay tiền mua ô tô với những điều kiện như sau:

 • Khách hàng phải ở trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, có đủ nhận thức về trách nhiệm pháp lý về hành động của mình trước Pháp luật
 • Khách hàng hiện đang sinh sống cũng như làm việc tại khu vực địa bàn có chi nhánh hay văn phòng giao dịch Shinhan Bank
 • Khách hàng phải đảm bảo có thu nhập ổn định cũng như khả năng trả nợ đúng hạn theo hợp đồng
 • Khách hàng đáp ứng các điều kiện khác nữa do chính ngân hàng Shinhan Bank đề ra
 • Khách hàng phải đảm bảo mình không lịch sử nợ xấu với bất kỳ tổ chức cho vay nào
Điều kiện để xét tham gia vay mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank
Điều kiện để xét tham gia vay mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank

Thủ tục khi vay mua ô tô Shinhan Bank

Để có thể tham gia dịch vụ vay tiền mua ô tô của ngân hàng Shinhan Bank thì khách hàng cần phải chuẩn bị một hồ sơ chứng tỏ yêu cầu vay vốn cũng như chứng tỏ uy tín vay tiền của mình để ngân hàng xem xét. Cụ thể khách hàng phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • CCCD/CMND/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực
 • Giấy tờ Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú.., có giấy ấn chứng nhận hợp pháp
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân uy tín: Bao gồm Hợp đồng lao động, Bảng sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần đây nhất, Giấy tờ cho thuê nhà (Nếu có), Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh (Nếu có)
 • Hồ sơ mua xe: Bao gồm các giấy tờ hợp đồng mua xe ô tô, hóa đơn, giấy kiểm biển số xe…
 • Mẫu đơn đăng ký dịch vụ vay vốn tiền mua ô tô theo đúng form ngân hàng Shinhan Bank có điều đầy đủ các thông tin.

Quy trình vay tiền mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank

Sau khi đã xét bản thân mình có đủ điều kiện thì khách hàng sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank. Hiện nay có 2 hình thức đăng ký dịch vụ vay tiền phổ biến tại ngân hàng Shinhan Bank, đó là đăng ký trực tiếp và đăng ký trực tuyến. Sau đây hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết về 2 hình thức yêu cầu vay tiền tại ngân hàng này nhé!

Đăng ký trực tiếp

Đăng ký dịch vụ mua xe tại Shinhan Bank cực dễ dàng
Đăng ký dịch vụ mua xe tại Shinhan Bank cực dễ dàng

Phương thức đăng ký trực tiếp có nghĩa là khách hàng sẽ phải tự mình hoàn thành các quá trình đăng ký dịch vụ vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank trực tiếp. Cụ thể quá trình này diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tìm đến các điểm đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch trực tiếp của ngân hàng Shinhan Bank trên địa bàn sinh sống
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ yêu cầu vay tiền mua ô tô theo đúng hướng dẫn của các nhân viên ngân hàng (Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết từ trước cùng mẫu đăng ký do ngân hàng Shinhan Bank cấp)
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ của bạn được gửi và được hệ thống ngân hàng duyệt; khách hàng và nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ tất toán tiền đầy đủ cho người chơi và chấp nhận giấy đăng ký mua xe của khách hàng. Chờ đợi để các nhà phân phối xe làm biển số xe cũng như cấp giấy sở hữu chính thức xe ô tô đó nhé!

Đăng ký trực tuyến

Điền các thông tin chuẩn xác trong form đăng ký trực tuyến tại Shinhan Bank.
Điền các thông tin chuẩn xác trong form đăng ký trực tuyến tại Shinhan Bank.

Ngoài việc khách hàng phải tự mình tìm đến các địa điểm quầy giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank hay trong địa bàn bạn sống không có chi nhánh ngân hàng này. Thì lúc này khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền mua ô tô online tại địa chỉ web ngân hàng số Shinhan Bank. Các bước đăng ký diễn ra vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào link web ngân hàng số của Shinhan Bank: https://shinhan.com.vn/vi/personal/vay-mua-xe.html
 • Bước 2: Khách hàng lần lượt ấn chọn các lệnh như Cá nhân >> Tín dụng >> Đăng ký trực tuyến
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đơn đăng ký vay trực tuyến sẽ xuất hiện trên màn hình. Khách hàng tiến hành điền thông tin cũng như thực hiện các lệnh do ngân hàng yêu cầu, như Họ và tên, địa chỉ Email, số điện thoại di động, nơi ở hiện tại, chi nhánh gần nhất. Đừng quên ấn chọn sản phẩm “Mua xe” cũng như mức tiền cần vay nhé
 • Bước 4: Ấn nút lệnh “Gửi” và tiến hàng vài bước xác minh danh tính là xong. Ngay sau đó, hợp đồng tất toán sẽ được gửi về địa chỉ của bạn và có thể tiến hành nhận xe được rồi.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cập nhật các thông tin cần thiết và đầy đủ về dịch vụ vay mua ô tô Shinhan Bank phổ biến hiện nay. Khách hàng nào còn đang băn khoăn không biết nên chọn chi nhánh ngân hàng nào để đăng ký vay tiền. Shinhan Bank chắc chắn sẽ là một cái tên uy tín và chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua!

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *