Vay mua nhà, Cùng tìm hiểu cách vay mua nhà giành cho bạn

Cách vay mua nhà cho người có nhu cầu

Vay mua nhà bằng cách nào? Bí kíp vay mua nhà dành cho những người không có tài sản thế chấp.

Ngày nay, việc vay vốn mua nhà dần trở nên phổ biến hơn. Các dịch vụ cho vay mở rộng và có nhiều ưu đãi là một trong những điểm cộng khiến cho có càng nhiều người muốn vay vốn để mua nhà. Vậy có những cách vay tiền mua nhà nhà nào? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé

Cách vay mua nhà cho người có nhu cầu
Cách vay mua nhà cho người có nhu cầu

Nhu cầu nhà ở hiện nay

Có nhiều người sống cả nửa đời ở thành phố lớn nhưng vẫn không có được một ngôi nhà của mình. Đến cuối cùng không thể an cư lập nghiệp mà phải trở về quê nhà. Về quê cũng không có đủ tiền mua đất, xây nhà. Người ta tư tưởng rằng tiền mua nhà ở thành phố rất đắt, ở chung cư cũng cần phải có một khoản tiền lớn mới có thể sở hữu được.

Tuy nhiên, việc dựa vào đồng lương của người lao động, rất khó để mua nhà. Vậy làm cách nào đây? Đứng trước nhu cầu nhà ở cấp bách và mong muốn có một chỗ để an cư lập nghiệp, các ngân hàng, tổ chức tài chính đã cung cấp dịch vụ cho vay tiền để mua nhà để phục vụ nhu cầu của người dân.

Nhu cầu nhà ở hiện nay
Nhu cầu nhà ở hiện nay

Các khách hàng có nhu cầu vay tiền đều có thể đi đến các địa điểm này để có thể vay tiền phục vụ các mục đích tiêu dùng của mình. Thay vì trả tiền đi thuê nhà mà ngôi nhà đó không phải là của mình. Các bạn sẽ có được ngôi nhà của riêng mình, có các đãi ngộ khi sử dụng ngôi nhà đó và trả vay vào mỗi tháng.

Hiện nay có càng nhiều hộ gia đình trẻ sống nhập cư ở Hà Nội lựa chọn hình thức vay tiền để mua nhà. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ ổn định, con cái cũng được sử dụng đầy đủ các tiện ích phù hợp với vui chơi, giải trí và học tập.

Các hình thức vay mua nhà

Có những hình thức vay tiền để mua nhà nào? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các hình thức cho vay tiền để mua nhà. Đặc biệt, bạn có thể tìm đến các ngân hàng để sử dụng dịch vụ vay tiền mua nhà theo nhu cầu và điều kiện kinh tế hiện tại của bạn.

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các dịch vụ cho vay, hiện nay trên thị trường đang có một số hình thức vay tiền để mua nhà phổ biến như:

Vay tín chấp mua nhà

Dịch vụ vay tiền để mua nhà bằng cách vay tín chấp là một hình thức vay truyền thống. Ưu điểm của sản phẩm vay này là bạn có thể vay một khoản tiền lớn, có thể trang trải chi trả cho cả ngôi nhà mà bạn muốn sở hữu. Nhờ vậy chúng ta có thể thoải mái trong các lựa chọn về những ngôi nhà bạn cho rằng sẽ phù hợp nhất với mình.

Một khi có nhiều sự lựa chọn trong việc mua nhà thì chúng ta cũng sẽ có cơ hội chọn được ngôi nhà tốt nhất phục vụ cuộc sống.

Các hình thức vay mua nhà
Các hình thức vay mua nhà

Tuy nhiên, khách hàng cần phải có một khoản đảm bảo gọi là tài sản thế chấp cho khoản vay tín chấp mua nhà đó của bạn. Các ngân hàng sẽ định giá tài sản và quyết định cho bạn vay ở hạn mức nào.

Hiện nay, có nhiều công trình nhà ở chung cư liên kết với các ngân hàng, tổ chức tài chính để tiến hành các khoản vay vốn mua nhà. Các bạn có thể tìm những ngân hàng như vậy để có thể thỏa mãn nhu cầu mua nhà của mình.

Vay tín chấp mua nhà

Dịch vụ vay tín chấp mua nhà cách mà các đơn vị cung cấp cho người dùng được biến là dịch vụ uy tín, chất lượng cao vào được nhiều hộ gia đình tin tưởng. Nhìn chung đối với các cặp vợ chồng tỉnh lẻ lên thành phố lớn lập nghiệp, chúng ta sẽ ít có tài sản để dành mà mang ra thế chấp. Thay vào đó, các ngân hàng mở dịch vụ vay tín chấp mua nhà chất lượng cao, giải ngân tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Tuy nhiên, với hình thức vay tín chấp thì số tiền có đôi khi sẽ không được nhiều như số tiền vay thế chấp giải ngân. Khách hàng có thể bị kiểm tra các loại thẻ tín dụng của bạn. Vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng thẻ tín dụng và tránh trường hợp chậm trả để được xét hồ sơ tốt bạn nhé.

Vay tín chấp mua nhà với Niftyhomestead.
Vay tín chấp mua nhà với Niftyhomestead.

Vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm cho nên khá nhẹ nhàng. Người đi vay chỉ cần chứng minh tài chính và mức thu nhập của mình để có thể nhận được quyết định cho vay và giải ngân từ phía ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

Vay thấu chi mua nhà

Dịch vụ vay thấu chi mua nhà bằng hình thức vay thấu chi khác đơn giản. Bạn cần công khai thu nhập hàng tháng của mình và ngân hàng theo đó sẽ giải ngân cho bạn một khoản vay. Hạn mức cho vay của ngân hàng thường sẽ gấp 5 lần thu nhập hàng tháng của bạn. So với số tiền bạn cần mua nhà thì hình thức vay này thường không quá khả thi.

Nếu như bạn muốn mua nhà, chúng ta có lẽ nên nghiên cứu sang các phương pháp khác hợp lý hơn để tránh việc gặp vấn đề trong quá trình mua nhà bạn nhé.

Vay mua nhà trả góp

Các ngân hàng thậm chí đã cung cấp hẳn một dịch vụ vay tiền trả góp mua nhà cho người có nhu cầu. Theo đó, khách hàng có thể vay tiền lên đến 70% giá trị của một ngôi nhà. Các khoản vay này sẽ được giải quyết theo các thủ tục và có thể trả góp trong nhiều tháng, nhiều năm. Như vậy khách hàng vừa có thể bảo đảm rằng bạn vừa có nhà để ở, vừa có đủ thời gian và giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Hình thức vay tiền mua nhà trả góp là một trong những hình thức được phần đa khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt đây là một trong những cơ hội để những người có thu nhập trung bình cũng có nhiều cơ hội để mua nhà, sở hữu ngôi nhà cho riêng mình.

Ai là người cho vay tiền mua nhà

Hiện nay nhu cầu vay tiền trong dân cư là rất lớn. Các tổ chức tài chính có uy tín đều là những người cho vay mua nhà đáng tin cậy. Các bạn đều có thể tìm đến các ngân hàng, các công ty tài chính để nhận được nhiều cơ hội mua nhà bằng cách vay tiền.

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản cũng có các chương trình mua nhà trả góp cho các khách hàng. Các chương trình này sẽ được liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua nhà trả góp.

Chính nhờ sự hỗ trợ này mà các khách hàng dù không có nhiều tiền trong tài khoản vẫn có thể mua được nhà cho mình. Chúng ta có thể tìm kiếm các đơn vị cho thuê tài chính để nghiên cứu về mức lãi suất. Sau đó chúng ta có thể lựa chọn cách vay vốn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Thủ tục vay mua nhà gồm những gì

Theo đó, người muốn vay mua nhà thì cần phải chuẩn bị các hồ sơ vay vốn theo các quy định của tổ chức mà bạn tiến hành vay tiền. Một số giấy từ như CCCD, hộ khẩu, các loại giấy tờ xác nhận, giấy đề nghị vay vốn…

Thủ tục vay mua nhà gồm những gì
Thủ tục vay mua nhà gồm những gì

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị hợp đồng đặt cọc, mua bán nhà. Trong trường hợp vay theo hình thức thế chấp thì cần chuẩn bị các hồ sơ định giá tài sản để gửi ngân hàng xem xét….

Ngoài một số giấy tờ cơ bản kể trên, chúng ta sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ để chuẩn bị đầy đủ thủ tục, phục vụ cho quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng nhất.

Kết luận

Trên đây là thông tin về vay mua nhà mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như chúng ta có các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ này thì bạn có thể nghiên cứu các thông tin trên website của Niftyhomestead để hiểu thêm chi tiết. Nhìn chung đây là một trong những cơ hội để chúng ta có thể sở hữu được ngôi nhà dành cho riêng mình cho nên hãy nắm bắt lấy nó bạn nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  • NIFTYHOMESTEAD
  • Địa chỉ: Lim Tower, 9-11 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: 1800733344
  • Email: contact@niftyhomestead.com