Giới thiệu Niftyhomestead

Sơ lược về Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Niftyhomestead luôn mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính của khách hàng nhanh chóng ngay tại nhà. Với những thành quả, mục tiêu và định hướng của mình đã đạt được, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc những ưu điểm nổi bật của hệ thống trong bài viết này.

Về chúng tôi: Niftyhomestead

Hiện nay, thị trường Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng cho các công ty tài chính tư nhân phát triển. Các công ty tài chính bất hợp pháp cũng đua nhau phát triển khiến cho người dùng không tránh gặp phải rủi ro.

Hiểu được điều đó, Niftyhomestead đã bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tài chính tư nhân cung cấp các dịch vụ vay tiền tiêu dùng cá nhân của khách hàng, tại đây chúng tôi có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh chóng, tiền nóng an toàn. Với mục tiêu có thể thúc đẩy hoạt động tiêu dùng thương mại, đầu tư và tạo dựng nên sự thịnh vượng thông qua các dịch vụ đặc trưng mà công ty cung cấp.

Sơ lược về Niftyhomestead
Sơ lược về Niftyhomestead

Niftyhomestead xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính vững mạnh có chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế tại thị trường châu Á, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty cũng tiến hành liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng lớn nhỏ. Qua đó góp phần phát triển uy tín thị trường tài chính tư nhân tại Việt Nam. Công ty đặt ra lời hứa thương hiệu riêng của mình để toàn hệ thống đảm bảo hỗ trợ khách hàng có thể phát triển được hoạt động kinh doanh và mục tiêu cá nhân.

Các dịch vụ tại Niftyhomestead

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng tư nhân, các doanh nghiệp. Là địa chỉ uy tín cho doanh nghiệp và cá nhân liên hệ khi có nhu cầu vay nóng và an toàn. Bên cạnh đó, Niftyhomestead cũng đóng vai trò tích cực trong thị trường tài chính Việt Nam và thể hiện điều này thông qua nhiều chương trình của hệ thống hỗ trợ phát triển nền kinh tế xã hội như tập trung vào các vấn đề y tế, thanh thiếu niên và kiến thức tài chính cơ bản.

Niftyhomestead cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cá nhân như vay tiền online, vay nóng, vay nhanh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay khi nền tảng công nghệ ngày càng phát triển, nhiều dịch vụ đã được phát hành trên nền tảng mạng Internet, cập nhật được xu hướng phát triển của xã hội. Chúng tôi đã phát triển nền tảng Vay tiền online tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể vay tiền tiện lợi với thu tục vay tiền đơn giản.

Các dịch vụ Niftyhomestead cung cấp
Các dịch vụ Niftyhomestead cung cấp

Với dịch vụ vay tiền online nhanh chóng tại Niftyhomestead, bạn cần truy cập vào trang chính thức của hệ thống để thực hiện các thủ tục vay tiền. Khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ vay tiền như sau:

 • Căn cước công dân của người vay
 • Các giấy tờ tùy thân tương tự như: Bằng lái xe,..
 • Bảng lương trong 3-6 tháng gần nhất để minh chứng thu nhập
 • Số điện thoại cá nhân và số điện thoại liên hệ trong trường hợp cần thiết

Để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch vay tiền trên hệ thống. Nifty Homestead đã xây dựng đơn giản hóa quy trình vay tiền theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm tên, ngày tháng năm sinh, số CCCD, điện thoại, nghề nghiệp, mức lương, số tiền mong muốn và thời hạn vay.
 • Bước 2: Tải hình chụp các giấy tờ theo quy định và gửi duyệt hồ sơ vay trên hệ thống.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả kết quả duyệt vay thông qua tin nhắn SMS và email.
 • Bước 4: Giải ngân và nhận tiền vay online được chuyển vào tài khoản cá nhân.

Giá trị cốt lõi Niftyhomestead

Thấu hiểu được khách hàng với mong muốn một nền tài chính trong sạch giải quyết được nhu cầu của khách hàng, Niftyhomestead đã đặt ra các giá trị cốt lõi để đảm bảo thực hiện.

Thúc đẩy thị trường tài chính tư nhân phát triển và thịnh vượng: Với việc cung cấp các dịch vụ tài chính trong sạch, Niftyhomestead luôn mong muốn có thể góp phần tạo nên uy tín của hệ thống tài chính tư nhân tại Việt Nam. Khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lợi dụng uy tín để trục lợi từ khách hàng. Niftyhomestead luôn nỗ lực để thực hiện quá trình chuyển đổi vay tiền từ trực tiếp sang trực tuyến với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp cả nước. Mọi hồ sơ tài chính đều được niêm yết tại sở giao dịch.

Giá trị cốt lõi của Niftyhomestead
Giá trị cốt lõi của Niftyhomestead

Niftyhomestead cung cấp đa dạng các dịch vụ tới khách hàng: Chúng tôi mong muốn kết nối được thị trường Việt Nam phát triển tới các thị trường tài chính lâu đời trên thế giới. giúp hệ thống chuyển vốn được đến những nơi cần vốn đầu tư.

Hỗ trợ nền kinh tế tăng trưởng bền vững: Niftyhomestead luôn hỗ trợ giúp cho quá trình chuyển đổi vốn sang nền tài chính phát triển an toàn, bền vững. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn đầu tư luôn là vấn đề đáng quan tâm. Chúng tôi luôn đặt ra giá trị cốt lõi của hệ thống nhằm phát triển nền tài chính bền vững, trong sạch làm điểm tựa cho các doanh nghiệp phát triển. Và cân nhắc phát triển các chương trình vì cộng đồng.

Thúc đẩy hòa nhập nền văn hóa tài chính: Chỉ cung cấp các dịch vụ đa dạng thôi là không đủ để thúc đẩy tài chính phát triển. Do đó, Niftyhomestead luôn mong muốn tạo ra một môi trường trong sạch giúp tài chính phát triển. Xây dựng một nền văn hóa tài chính uy tín. Tạo nên cộng đồng để mọi người cùng nhau trao đổi và giải quyết các vấn đề.

Về trách nhiệm cộng đồng

Với những trách nhiệm phát triển bền vững cộng đồng. Khi tham gia vào hệ thống khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích, ưu đãi như:

 • Niftyhomestead xây dựng cung cấp tới khách hàng các gói vay đa dạng hấp dẫn, giúp khách hàng nhanh chóng vượt qua các khó khăn về tài chính.
 • Với nền tảng vay online và điều khoản kiện cho vay đơn giản, quy trình đăng ký nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay mình mong muốn.
 • Các thông tin về chính sách, lãi suất, quy định cho vay…đều được đăng tải công khai minh bạch trên hệ thống và thông tin tới khách hàng, để khách hàng theo dõi được mọi thông tin và tạo dựng uy tín.
 • Niftyhomestead đang tiến tới phát triển ứng dụng có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành khác nhau, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng
 • Hệ thống đã xây dựng chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Niftyhomestead cam đoan không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi chưa có sự đồng thuận của khách hàng. Mọi thông tin về khoản vay khách hàng được công khai đến khách hàng, khách hàng chỉ cần truy cập là có thể theo dõi thông tin.
 • Niftyhomestead đảm bảo hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất bất kì lú nào khi khách hàng cần vay tiền đều được hỗ trợ đáp ứng nhanh nhất và an toàn nhất.

Phương thức liên hệ Niftyhomestead

Trong bất cứ trường hợp khách hàng cần liên hệ với hệ thống đều có thể liên hệ theo hai cách: qua đường dây nóng hoặc đến trụ sở trực tiếp theo thông tin sau:

 • Địa chỉ liên hệ: Lim Tower, 9-11 đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 1800733344
 • Email: contact@niftyhomestead.com
 • Liên hệ: https://niftyhomestead.com/lien-he/

Mọi thông tin liên hệ đều được hiển thị trên trang chủ của hệ thống Niftyhomestead: https://niftyhomestead.com/gioi-thieu/

Khách hàng truy cập trang web chính thức của Niftyhomestead để được hỗ trợ thủ tục vay vốn và giải đáp mọi vướng mắc.

Lời kết:

Niftyhomestead tin rằng với những nỗ lực của hệ thống hiện nay sẽ hỗ trợ được nền tảng tài chính của khách hàng ngày càng vững chắc. Hệ thống luôn cố gắng hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi của mình. Qua bài viết này, giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác hơn về nền tảng hỗ trợ tài chính tại Niftyhomestead.