Top 3 địa chỉ cầm đồ giá cao, nhanh, uy tín nhất hiện nay

Kinh doanh cầm đồ giá cao là gì?

Cầm đồ là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và dễ dàng vô cùng phổ biến hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể cầm đồ giá cao? hãy cùng theo dõi kỹ bài viết nhé.

Dịch vụ vay tiền bằng hình thức cầm đồ đã là một trong những hình thức vay tiền không thể thiếu trong xã hội nước ta từ xưa đến này. Đây là một hình thức dễ dàng, đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Vậy vay tiền cầm đồ là gì?

Cách cầm đồ giá cao hiện nay
Cách cầm đồ giá cao hiện nay

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là hình thức cầm cố tài sản của người sở hữu để có thể trao đổi, vay tiền theo giá trị của đồ được cầm. Đây là một trong những hình thức vay tiền đảm bảo được thực hiện theo nghĩa vụ. Đúng với tên gọi, người cầm đồ cần phải giao một tài sản nào đó cho địa chỉ cầm đồ để nhận lại một khoản tiền nhất định.

Định giá tài sản và lãi suất cầm đồ sẽ đều phải tuân thủ theo các quy định của Bộ luật dân sự, các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước đã ban hành. Chính vì vậy các hiệu cầm đồ cần phải tuân thủ theo đúng quy định.

Khi hết hạn cầm đồ, người cầm đồ có thể trả lại số khoản tiền đã vay để chuộc lại tài sản của mình hoặc gia hạn thêm thời gian vay. Khoản tiền vay và thời gian chuộc đã được 2 bên cầm đồ và chủ cầm đồ thống nhất trước đó.

Xem thêm bài viết Những điều cần biết về Vay cầm đồ trước khi muốn cầm đồ.

Kinh doanh cầm đồ là gì?

Có thể hiểu đơn giản, kinh doanh cầm đồ là dịch vụ kinh doanh cho vay tiền theo hình thức trao đổi ngang giá. Người vay sẽ đủ điều kiện khi mang một tài sản có giá trị nào đó đến trao cầm.

Kinh doanh cầm đồ giá cao là gì?
Kinh doanh cầm đồ giá cao là gì?

Chính vì vậy bạn có thể thấy rằng, dịch vụ cho vay tiền theo hình thức cầm đồ sẽ chỉ trao đổi các tài sản có giá trị của người vay tiền. Người kinh doanh cầm đồ sẽ là bên giao kết hợp đồng vay tiền với bên cầm đồ. Quá trình vay tiền hoàn tất khi bên cầm đồ giao tài sản cho bên cho vay.

Lãi suất cầm đồ hiện nay

Các chủ hiệu cầm đồ hiện nay sẽ phải thực hiện theo đúng quy định về lãi suất mà Bộ luật dân sự đưa ra cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay tiền sẽ do bên cầm và bên cho vay thỏa thuận với nhau nhưng sẽ không được vượt quá mức quy định là 20% trên 1 năm của khoản tiền cho vay ( Trừ những trường hợp luật có quy định khác ).
 • Nếu như các bên tự thỏa thuận lãi suất vay với nhau mà xảy ra vượt quá lãi suất quy định thì mức lãi suất vượt đó sẽ không có hiệu lực.
 • Nếu như 2 bên có thỏa thuận về trả lãi vay nhưng không chốt và xác định được số lãi suất là bao nhiêu % thì sẽ được tính bằng 50% lãi suất theo mức quy định ở thời điểm đó.

Cầm đồ giá cao cần chuẩn bị những gì?

Để có thể cầm đồ nhanh giá cao cũng đòi hỏi người cầm cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người muốn cắm.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.
 • Nếu là cầm đồ với những tài sản thuộc quyền sở hữu thì cần phải có các giấy tờ đi kèm như: Giấy tờ xe, giấy ủy quyền, giấy trả góp,….
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản cầm đồ, hợp đồng thế chấp.

Thủ tục cầm đồ giá cao như nào?

Chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng các thủ tục cầm đồ online giá cao sẽ như thế nào. Vì vậy để giải đáp thắc mắc này bạn hãy theo dõi thủ tục cầm đồ hiện nay như sau:

 • Các chủ tiệm cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân của người cầm đồ xem có hợp pháp theo như các giấy tờ quy định của pháp luật.
 • Kiểm tra tài sản cầm và xác minh nguồn gốc của tài sản đó.
 • Hai bên cùng thống nhất thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp với người cầm đồ: Nếu như sau khi có biên bản định giá, người cầm đồ nhận thấy số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền ước tính trước đó thì sẽ tiến hành làm hồ sơ nhận cầm đồ theo đúng với quy định của pháp luật. Bên cạnh đó bên cầm đồ có trách nhiệm thông báo rõ hơn về lãi suất cho người vay tiền nắm rõ hơn.
 • Sau khi đã thỏa thuận xong về số tiền vay cũng như lãi suất vay thì tiến hành làm hợp đồng cầm cố tài sản và hoàn tất các thủ tục liên quan.
 • Khi đã hoàn tất các thủ tục trên bước cuối cùng đó là giải ngân: Khi đã ký kết hợp đồng xong, người vay sẽ cần chờ 1 đến 5 phút là đã có thể nhận được số tiền vay mong muốn.

Như vậy có thể thấy rằng thủ tục của vay tiền cầm đồ online giá cao không quá phức tạp. Vì vậy mà đây được xem là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

Thủ tục cầm đồ giá cao hiện nay
Thủ tục cầm đồ giá cao hiện nay

Chọn cầm đồ giá cao như nào thì uy tín và an toàn?

Hầu hết những người sử dụng hình thức cầm đồ uy tín giá cao đều là những khách hàng đang gặp phải tình trạng khó khăn về tài chính và không thể tìm ra phương pháp khắc phục nào tốt nhất.

Lúc này bạn sẽ không có tâm lý và những suy nghĩ không kỹ lưỡng nên rất dễ dẫn tới những lựa chọn không thật sự tốt. Có không ít trường hợp người những người ham cầm đồ online uy tín giá cao mà đã rơi vào những chiêu trò lừa đảo với những lãi suất vay cao và không có khả năng chuộc lại đồ.

Những địa chỉ cầm đồ chui thường sẽ là những nơi dễ xảy ra nhiều rủi ro nhất khi cầm đồ. Chính vì vậy bạn vẫn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về địa chỉ mình định cầm đồ để tránh những rủi ro đáng tiếng xảy ra.

Những địa chỉ cầm đồ giá cao uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn là người đang muốn sử dụng hình thức cầm đồ giá cao mà chưa biết lựa chọn địa chỉ cầm đồ nào uy tín thì có thể tham khảo các tiệm cầm đồ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Những địa chỉ cầm đồ giá cao uy tín hiện nay
Những địa chỉ cầm đồ nhanh giá cao uy tín hiện nay

Vietmoney – Tiệm cầm đồ uy tín hàng đầu TPHCM

Vietmoney được biết đến là một trong những tiệm cầm đồ uy tín giá cao mà lại sở hữu lãi suất vô cùng thấp. Bên cạnh đó các chính xác bảo mật nghiêm ngặt, an toàn, cẩn trọng cũng là một trong những điểm tiệm được rất nhiều người yêu thích.

Vietmoney đảm bảo các thông tin và tài sản của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tối đa, cẩn trọng nhất. Sẽ không để bất cứ ai có thể biết được thông tin những tài sản của khách hàng. Cam kết từ thời điểm nhận tài sản cho đến thời gian ban giao sẽ nguyên vẹn như lúc khách hàng cầm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm đồ giá cao ở Vietmoney.

Cầm đồ Song Hùng – Một trong những địa chỉ cầm đồ chất lượng

Tiệm cầm đồ Song Hùng luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của nhà nước. Lãi suất và tiền cầm cố sẽ luôn được tiệm đảo bảo theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra Song Hùng sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Quá trình khảo sát giá trị tài sản cầm cố của khách hàng vô cùng nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Cầm đồ Song Hùng siêu uy tín
Cầm đồ Song Hùng siêu uy tín

Chính vì vậy mà tiệm được rất nhiều người yêu quý bởi mục tiêu hoạt động mang tính nhân văn vô cùng cao. Ngoài ra Song Hùng còn luôn sẵn sàng cho phép khách hàng gia hạn thời gian nếu như còn gặp khó khăn và chưa thể chuộc lại tài sản.

Cầm đồ Bảo Tín – Đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

Nhắc đến các tiệm cầm đồ uy tín hàng đầu ở TPHCM sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua tiệm cầm đồ Bảo Tín. Đây là một trong những địa chỉ vô cùng lâu năm với nhiều chính sách cầm đồ giá cao mà bao nhiêu người yêu thích.

Bên cạnh đó quá trình làm thủ tục tại đây cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng. Chính vì vậy mà những người đã từng cầm đồ tại đây đều đánh giá tiệm vô cùng cao.
Ngoài ra tính cảo bật cao cũng là một trong những ưu điểm của Bảo Tín.

Tiệm luôn cam kết bảo đảm nguyên vẹn tài sản của người cầm. Không một bên nào có được thông tin về các giấy tờ mà khách hàng đã cầm tại đây.

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cầm đồ giá cao và các tiệm cầm đồ giá cao hiện nay. Hy vọng rằng qua các thông tin trên bạn sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ cầm đồ uy tín.

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *