Dịch vụ cầm đồ xe máy, kinh nghiệm và quy trình cầm xe máy

Lợi ích của việc cầm đồ xe máy.

Cầm đồ xe máy tất cả các loại với mức lãi suất cực hấp dẫn, định giá lên đến 90% giá trị của xe. Tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cầm đồ xe máy giờ đây đã trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ cầm xe giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của bản thân. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Tất tần tật thông tin về cầm xe sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy?

Cầm đồ xe máy giá cao, lãi suất thấp là điều ai cũng muốn khi tìm đến cửa hàng cầm đồ. Nếu bạn đang rất cần một khoản tiền để xoay sở công việc thì cầm xe có lẽ là cách tốt nhất. Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến tại Việt Nam mà hầu như ai cũng có. Nên sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn có nhanh một khoản tiền mà không phải chờ đợi quá lâu.

Lợi ích của việc cầm đồ xe máy.
Lợi ích của việc cầm đồ xe máy.

Nhất là khi giá bán xe máy phải nói là cực thấp so với số tiền mà bạn bỏ ra. Chẳng hạn, bạn mua mới một chiếc xe có giá 20 triệu. Nhưng khi bán lại, số tiền tối đa mà bạn có thể nhận chỉ khoảng 10 triệu mà thôi. Trong khi đó, mang xe máy đi cầm bạn sẽ có được số tiền tương đương để phục vụ công việc của mình. Khi mọi chuyện ổn định, bạn có thể dễ dàng lấy lại chiếc xe của mình.

Xem thêm những điều cần biết về Vay cầm đồ trước khi bạn muốn cầm một món đồ nào đó.

Vay cầm đồ là thực hiện cầm cố tài sản để lấy một số tiền ngang giá. Mục đích chính là để vay tiền khi gặp khó khăn. Bên phía cầm đồ tiến thành cầm cố tài sản và ký kết hợp đồng với bên nhận đồ.

Các dịch vụ cầm đồ xe máy phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường dịch vụ cầm đồ xe máy cũng có nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà các bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

Cầm xe máy chính chủ

Nếu lựa chọn gói dịch vụ cầm xe máy chính chủ, các giấy tờ cần phải chuẩn bị cung khá đơn giản. Dưới đây là các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục cầm đồ xe máy, cụ thể:

 • Bản gốc CMND/CCCD/Hộ Chiếu của người chính chủ sở hữu chiếc xe.
 • Bản photo có công chứng hộ khẩu hoặc KT3.
 • Bản gốc đăng ký xe máy.
Dịch vụ cầm xe máy chính chủ nhanh chóng.
Dịch vụ cầm xe máy chính chủ nhanh chóng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ kể trên, bạn chỉ cần lái xe đến tiệm cầm đồ. Nhân viên tại đó sẽ tiến hành kiểm tra xe, định giá rồi làm hợp đồng cầm cố. Thậm chí với những cơ sở làm việc chuyên nghiệp, khách hàng có thể tiến hành định giá online bằng hình ảnh. Khách hàng khi đến tiệm cầm đồ thì chỉ cần làm thủ tục và nhận tiền là xong.

Cầm xe hiện đang mua trả góp qua ngân hàng

Trường hợp bạn đang mua xe máy trả góp qua ngân hàng và muốn đi cầm thì hơi khó khăn. Có rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận loại tài sản này. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, lựa chọn tìm cầm đồ phù hợp. Sau khi đã lựa chọn được tiệm cầm đồ phù hợp, bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

 • Bản gốc CMND/CCCD/Hộ Chiếu của người chính chủ sở hữu chiếc xe.
 • Bản photo có công chứng hộ khẩu hoặc KT3.
 • Bảo sao y giấy đăng ký xe của Ngân Hàng cho trả góp cấp còn thời hạn.
 • Bản gốc giấy biên nhận thế chấp ngân hàng cho trả góp cấp.

Ngoài các loại giấy tờ trên, bạn cần phải chuẩn bị hợp đồng tín dụng bản gốc để cửa hàng xác minh số tiền còn nợ ngân hàng là bao nhiêu. Cũng như là việc xem xét các khoản vay tối đa mà bạn có thể vay. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn chỉ cần chạy xe đến tiệm cầm đồ. Nhân viên tại đó sẽ tiến hành kiểm tra xe, định giá rồi làm hợp đồng cầm cố.

Cầm xe máy không chính chủ

Dịch vụ cầm xe máy không chính chủ nhanh chóng
Dịch vụ cầm xe máy không chính chủ nhanh chóng

Đối với xe máy không chính chủ, tại một vài cửa hàng bạn vẫn có thể cầm cố được. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo đáp ứng các các yêu cầu về giấy tờ như sau:

 • Bản gốc CMND/CCCD/Hộ Chiếu của người chính chủ sở hữu chiếc xe.
 • Bản chính hộ khẩu hoặc KT3.
 • Bản gốc đăng ký xe máy.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán đã công chứng.

Kinh nghiệm cầm đồ xe máy giá cao lãi thấp

Nếu muốn cầm xe máy với mức giá cao nhưng lãi suất thấp bạn đừng bỏ qua thông tin sau. Nó đã được nhiều người áp dụng và thành công, nên bạn hãy nhanh chóng bỏ túi mẹo này nhé!

Mẹo cầm xe máy với mức giá cao, lãi suất thấp.
Mẹo cầm xe máy với mức giá cao, lãi suất thấp.

Chọn địa chỉ cầm xe uy tín

Khi muốn cầm đồ xe máy, tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để giao dịch. Bởi ngoài kia, các dịch vụ cầm đồ rất nhiều, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, không ép giá, tăng lãi suất là rất khó.

Chính vì thế, trong lúc bản thân cần tiền, bạn cũng không nên quá vội vàng. Hãy cẩn thận tìm kiếm một địa chỉ đáng tin, có thông tin về các chính sách minh bạch, rõ ràng hay không. Có như vậy mới đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình cầm xe, và tránh được những tranh chấp ngoài ý muốn.

Vệ sinh xe sạch sẽ trước khi đi cầm

Để xe máy của bạn được định giá cao, trước khi đi cầm hãy vệ sinh thật kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng các động cơ của xe đang ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Khi đến tiệm cầm đồ, các nhân viên kiểm tra chất lượng xe tốt, sẽ định giá mức cao hơn cho Quý khách hàng.

Thường thường, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời gian cầm đồ, ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Bạn hãy chắc chắn mình kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin như lãi suất lấy xe trước hạn, lãi suất lấy xe quá hạn… Đặc biệt, đừng hỏi bên cầm đồ cách thức bảo quản xe để tránh bị hư hại về tài sản.

Quy trình dịch vụ cầm đồ xe máy hiện nay

Về cơ bản, quy trình cầm đồ xe máy ở bất kỳ cơ sở nào cũng tương tự như nhau. Dưới đây là thông tin về quy trình cầm đồ xe máy cơ bản nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Thông tin về quy trình dịch vụ cầm xe máy cơ bản
Thông tin về quy trình dịch vụ cầm xe máy cơ bản

Bước 1: Tư vấn quý khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn khách hàng về các mục lãi suất, thời hạn cầm cố tài sản và nhiều phân khúc khác. Qua đó, khách hàng có thể nắm bắt thông tin về quy định khi cầm xe máy tại cơ sở.

Bước 2: Định giá tài sản thực tiễn

Sau khi tư vấn xong, nhân viên sẽ kiểm tra, xem xét để định giá tài sản của khách hàng. Mức giá cụ thể sẽ được thông báo với khách hàng chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Nếu hai bên đi đến được thỏa thuận chung cuối cùng thì sẽ tiến hàng làm thủ tục và giải ngân.

Bước 3: Ký hợp đồng cầm xe máy

Tiếp đó, khách hàng sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để gửi cho cửa hàng cầm đồ. Sau khi kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đầy đủ, hợp lệ và có giá trị pháp luật. Cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm đồ xe máy theo các thỏa thuận ban đầu.

Tiến hành ký kết hợp đồng cầm xe.
Tiến hành ký kết hợp đồng cầm xe.

Bước 4: Giải ngân

Khi mọi thủ tục, hợp đồng được hoàn thành đầy đủ, xe của bạn sẽ được cửa hàng niêm phong và mang về kho bãi để bảo quản. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ tiến hành giải ngân toàn bộ số tiền theo cam kết với khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức giải ngân khác nhau: tiền mặt, chuyển khoản…

Tạm kết

Bài viết là tổng hợp thông tin đầy đủ về dịch vụ cầm đồ xe máy mà các bạn đang quan tâm. Rất hy vọng, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn đang có ý định cầm xe máy của mình. Đừng quên, nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy gọi ngay vào hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *