Cầm đồ điện thoại là gì? Điều kiện và cách chọn cửa hàng uy tín

Cầm đồ điện thoại là gì?

Cầm đồ điện thoại lãi suất cao, tại sao không thử? Mách bạn kinh nghiệm cầm đồ cho điện thoại được giá.

Nếu bạn đang phân vân không biết mang chiếc điện thoại của mình đi cầm được giá bao nhiêu? Chúng ta có thể cầm được tốt đa bao nhiêu với một chiếc điện thoại thì hãy truy cập bài viết này của chúng tôi để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Cầm đồ điện thoại là gì?
Cầm đồ điện thoại là gì?

Cầm đồ điện thoại là gì?

Cầm đồ là một dịch vụ đã có mặt và phát triển trên thị trường từ rất lâu đời. Các dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm đồ điện thoại nói riêng góp sức không nhỏ trong việc tạo điều kiện chi tiêu cho những người đang có nhu cầu xài tiền gấp.

Bên cạnh đó, hiện nay các cơ sở cầm đồ hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật nên không có chuyện lộng hành của các dân anh chị cầm đồ. Người khách hàng có nhu cầu đến cầm đồ được bảo vệ để có được mức thỏa thuận tốt nhất về giá với món đồ của mình.

Xem chi tiết bài viết Vay cầm đồ giành cho bạn trước khi muốn cầm điện thoại.

Dịch vụ cầm điện thoại đã phát triển và đang có nhiều bước tiến cải thiện rõ rệt. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của người dùng, các dịch vụ này còn mở rộng cả việc cho vay thông qua cầm đồ cho điện thoại, giúp cho người tiêu dùng thoải mái chi tiêu mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Ai được cầm đồ điện thoại

Điều kiện để cầm điện thoại là gì? Nhiều khi chúng ta thường bỏ qua tiêu chí này khi cầm đồ, tuy nhiên cả người cầm đồ và người nhận cầm đồ đều phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể thì mới có thể đi cầm đồ được.

Với các khách hàng đến tiệm cầm điện thoại, có nhiều tiệm cầm đồ chỉ nhận khách là người Việt Nam, trên 18 tuổi, điện thoại chính chủ, không có tiền án tiền sự, không có thông tin tín dụng đen. Ở nhiều các đơn vị cầm đồ, đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể sử dụng dịch vụ. Vì vậy hãy đảm bảo mình đáp ứng những tiêu chí này rồi hẵng đến các tiệm cầm đồ bạn nhé.

Thủ tục cầm đồ điện thoại
Thủ tục cầm đồ cho điện thoại

Đặc biệt, cầm điện thoại được xem như một kiểm cho vay thế chấp. Thông qua điện thoại và các thông tin cá nhân, khách hàng vẫn có thể nhận được một khoản vay nhờ vào chiếc điện thoại của mình. Chúng ta chỉ cần thanh toán các khoản tiền đúng hạn là được.

Cho nên đối các công ty tài chính, tổ chức tín dụng đều yêu cầu khách hàng đạt đầy đủ các tiêu chí kể trên mới được đem điện thoại cầm đồ. Các tiêu chí này không chỉ bảo vệ đơn vị cho thuê mà còn là cách để người dùng nâng cao giá trị điện thoại của mình. Đây cũng là một cách tăng cường cho bạn nhiều động lực để phát triển bản thân.

Giấy tờ cầm điện thoại

Có một câu hỏi mà các anh em thắc mắc rất nhiều đó là cầm đồ nhanh cái điện thoại có cần giấy tờ không? Và nếu cần thì giấy tờ đó bao gồm những gì? Nhìn chung, các cửa hàng khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau. Có cửa hàng yêu cầu bạn xuất trình cả chứng minh thư cũng như có cửa hàng chỉ lưu lại số điện thoại liên lạc.

Nếu bạn muốn vay một khoản tiền bằng cách cầm đồ thì chúng ta cần có các giấy tờ tùy thân. Đây là một cách để các cửa hàng xác nhận thông tin và quyết định có cho vay hay không.

Giấy tờ đi cầm đồ là việc bạn cần chuẩn bị và rất cần thiết. Không chỉ để giúp cửa hàng xác nhận thông tin mà người khách hàng cũng cần giấy tờ cầm đồ để bảo vệ tài sản của mình. Nhất là đối với các trường hợp điện thoại bị hao mòn, hỏng hóc thì các giấy tờ thỏa thuận trước đó là bằng chứng để giúp bạn lấy lại công bằng bị đánh mất.

Cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín

Khi lựa chọn cửa hàng cầm đồ chiếc điện thoại thì các bạn cần lưu ý chọn các cửa hàng uy tín. Sử dụng dịch vụ tại các địa điểm uy tín cũng là cách giúp cho bạn có thể hạn chế được các rủi ro trong quá trình cầm đồ. Vậy thì làm thế nào để chọn một cửa hàng uy tín?

Có một vài yếu tố để bạn xác định một cửa hàng cầm đồ có thực sự uy tín hay không bằng những cách sau:

  • Tìm kiếm thông tin về đơn vị cầm đồ trên các trang mạng xã hội để biết được liệu đơn vị mà bạn sắp cầm đồ có thực sự uy tín, đánh giá về trải nghiệm dịch vụ của các đơn vị đi trước ở đây là như thế nào.
  • Tham khảo về mức giá, chi phí và quy trình làm việc của họ xem có thực sự chuyên nghiệp hay không.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo các diễn đàn về cầm đồ nói chung để xem xét uy tín của các đơn vị này, đồng thời lựa chọn theo lời khuyên của những người đi trước.
Cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín
Cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín

Cách tiệm cầm đồ hoạt động mạnh mẽ và sâu rộng trong giới cũng giúp cho người đi cầm đồ có nhiều lựa chọn hơn. Nhiều cửa hàng cạnh tranh giá cả thì mức giá chiếc điện thoại của bạn cũng cao hơn và là một cách để chúng ta vừa bảo vệ bản thân nhưng vẫn có đủ tiền cho tiêu dùng.

Đánh giá dịch vụ cầm đồ điện thoại

Sự ra đời của dịch vụ cầm đồ giá cao cái điện thoại thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, đồng thời giúp ích cho những người có nhu cầu có được cơ hội để thỏa mãn bản thân mình.

Các dịch vụ này ra đời cũng tạo điều kiện công ăn việc làm cho các nhân viên. Ngoài ra các cơ sở uy tín chính là địa điểm để bạn định giá đúng tài sản, sử dụng đúng giá trị chiếc điện thoại của bạn. Đặc biệt, với việc cầm đồ lên đến 80% giá trị thật của tài sản, người khách hàng đã có thể được trả công xứng đáng và có được số tiền mà họ mong đợi.

Tuy nhiên, dịch vụ cầm đồ vẫn còn tồn tại một số vấn đề. Đặc biệt nếu bạn không may tìm đến các đơn vị cầm đồ uy tín điện thoại không có uy tín, làm ăn thiếu chuyên nghiệp thì sẽ ảnh hưởng rất lớn để bản thân bạn và tài sản của mình.

Đánh giá dịch vụ cầm đồ điện thoại
Đánh giá dịch vụ cầm đồ online điện thoại

Ngoài việc tài sản không được bảo quản một cách chu đáo, khách hàng còn không nhận được đúng giá trị một chiếc điện thoại mang đi cầm đồ. Chiếc điện thoại của bạn cũng nằm trong các nguy cơ như bị hao mòn, dễ bị hư hỏng, mất mát.

Việc tồn tại các vấn đề này khiến cho dịch vụ cầm đồ vẫn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu như các bạn chỉ cần tìm đến các cơ sở uy tín thì chúng tôi vẫn đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm khi đi cầm đồ điện thoại

Việc cầm đồ là việc bất đắc dĩ nhưng nếu bạn đã đi cầm rồi thì hãy tìm kiếm những đơn vị uy tín để có thể bảo đảm cho sự an toàn của bản thân mình. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo trước giá cả các dịch vụ, chi phí cho việc cầm đồ để cân nhắc nguồn tài chính của mình.

Khi cầm đồ các đồ có giá trị như điện thoại, chúng ta nên học cách xem xét kỹ các thỏa thuận. Nếu chỉ cần tiền trong một thời gian ngắn thì hãy cố gắng trả tiền đúng hạn để tránh bị xiết nợ.

Lời khuyên khi đi cầm đồ điện thoại
Lời khuyên khi đi cầm đồ điện thoại

Hiện nay có nhiều cơ sở cầm đồ mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm ăn chuyên nghiệp, bảo vệ khách hàng và nâng cao uy tín của bản thân. Cho nên nếu như bạn là một người thông minh thì chúng ta nhất định phải cảnh giác với các cơ sở này và tìm kiếm những đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp.

Hy vọng với các thông tin về cầm đồ online cái điện thoại trên đây. Các bạn có thể tìm đến những địa chỉ cầm đồ uy tín, an toàn và chất lượng. Đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *