Tổng hợp top 5 app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Tổng hợp các app vay tiền online hiện nay tại Việt Nam

Tổng hợp danh sách 5 app vay tiền online uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Các app vay tiền siêu tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian chờ xét duyệt, thủ tục thế chấp,…

Nhu cầu vay tiền, cần gấp để hoạt động, chi trả học phí, những khoản chi phí khác là tương đối nhiều. Hiểu được điều này, những app vay tiền online uy tín bắt đầu cung cấp dịch vụ cho vay online không thế chấp. Giải quyết được vấn đề thời gian chờ đợi lâu, thủ tục xét duyệt rườm rà, cần minh chứng tài chính,… Dưới đây là gợi ý top 5 app vay tiền online uy tín, được cấp giấy phép hoạt động đàng hoàng.

Xem thêm dịch vụ cho: Vay Tiền Online của chúng tôi.

Vay tiền online đang là một trong những hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn.

App vay tiền online là gì?

Vay tiền online là xu thế khá hot hiện nay, bởi vay tiền online vô cùng thuận tiện, ít thủ tục và không tốn quá nhiều thời gian giải ngân. Chỉ với chiếc điện thoại, mọi người đều có thể vay tiền trực tuyến. Những app này sẽ hỗ trợ vay tiền online uy tín bằng cách liên kết với ngân hàng để hỗ trợ vay không thế chấp.

Tổng hợp các app vay tiền online hiện nay tại Việt Nam
Tổng hợp các app vay tiền online hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online mọc lên, tuy nhiên chạy theo xu hướng thị trường, không thể phân định được đâu là app vay tiền online uy tín. Chính vì vậy người đi vay có phần hơi hoang mang và không biết đặt niềm tin ở đâu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 app vay tiền online uy tín nhất.

Top 5 địa chỉ app vay tiền online uy tín

MoneyCat

Mở đầu danh sách phải kể đến đó chính là app Moneycat, đây là nền tảng vay tiền của TNHH MTV Lend Top. Tại MoneyCat người vay không cần minh chứng thu nhập hay thế chấp vẫn có thể vay tiền lên đến 10.000.000 VNĐ. Chỉ cần cung cấp CCCD và thẻ ngân hàng là có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục vay và nhận được số tiền nhanh chóng nhất.

MoneyCat app cho vay tiền online uy tín
MoneyCat app cho vay tiền online uy tín

Người vay tiền tại MoneyCat cần đảm bảo đủ 22 tuổi và tối đa là 60 tuổi có thể nộp hồ sơ xét duyệt để vay tiền. Truy cập vào trang web người chơi có thể xem được hết các thông tin liên quan đến kỳ hạn thanh toán, lãi suất,… Điều đặc biệt nhất của MoneyCat chính là với lần đầu vay tiền, người chơi sẽ nhận được mức vay lãi suất là 0%.

On Credit

Là một bên cho vay uy tín của TNHH Tư vấn đầu tư tài chính On Credit. Đây là 1 công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, cho vay, kết nối tài chính lớn tại Việt Nam. Chính thức cho vay từ 2019 nền tảng On Credit đã hỗ trợ cho vay giúp tiết kiệm thời gian cho rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Là một trong những nền tảng cho vay uy tín nhất hiện nay, on credit có rất nhiều hạng mục với các mức vay tiền, lãi suất đa dạng.

On Credit app cho vay tiền mọi lúc, mọi nơi
On Credit app cho vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm của on credit là cho vay lần đầu miễn phí lãi suất, với mức cho vay tối thiểu là 500.000 VNĐ và cao nhất là 15.000.000 VNĐ. Lãi suất vay minh bạch từ 14,2% – 14,6% cho người vay tiền có thể tính toán để lựa chọn những khoản vay phù hợp nhất. Ưu điểm của app vay tiền online uy tín On Credit là hoạt động 24/7, phục vụ cả những ngày lễ tết, ngày nghỉ, thủ tục xét duyệt nhanh chóng.

Tính từ thời gian nộp hồ sơ thời gian xét duyệt và tiếp nhận chỉ khoảng 5 phút. Giải ngân nhanh chóng, chỉ cần thẻ CCCD không cần minh chứng tài chính rắc rối. Thời gian cho vay có thể linh hoạt và tối đa là 182 ngày. Đặc biệt, hoàn trả 15% lãi cho tất cả người vay thanh toán được các khoản phí trước thời hạn.

Tiền ơi

Được cấp phép và giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, Tiền ơi trực thuộc công ty TNHH Business Master thành lập năm 2020. Dù tuổi đời còn khá trẻ, Tiền ơi đã nhận được rất nhiều giấy tờ hợp pháp trong lĩnh vực tài chính, cho vay không thế chấp online. Đơn vị có đủ giấy tờ minh chứng tài chính, và hoạt động cho vay trực tuyến, là app vay tiền online uy tín cực kỳ an toàn.

Người vay không cần đến trực tiếp mà có thể sử dụng app vay tiền online uy tín Tiền Ơi để nộp hồ sơ vay không thế chấp. Từ việc nộp hồ sơ đến đăng ký, xét duyệt, giải ngân đều online với lãi suất từ 12 – 20% 1 năm. Khoản vay đầu tiên sẽ được hỗ trợ cho vay 0,01%, đặc biệt tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt tại Tiền ơi được đánh giá là khá cao.

Người vay có thể lựa chọn mức thời gian vay ngắn, hay dài hạn tùy thích, dài nhất sẽ là 6 tháng tương đương với 180 ngày. Hạn mức cho vay lên đến 10.000.000 VNĐ, các giấy tờ hợp pháp, cùng lãi suất minh bạch đều càng khẳng định đơn vị rất uy tín, đảm bảo.

Ngoài ra thiết kế trang web với tone màu xanh, vàng cực bắt mắt, tạo thiện cảm cho người sử dụng dễ dàng. Điểm đặc biệt nhất mà ít đơn vị cho vay làm được, chính là người có nợ xấu vẫn có thể vay được.

Momo

Ví điện tử momo được biết đến nhiều nhất là ví điện tử online thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, khoản vay, mã giảm giá, tích điểm,… Ngoài ra Momo mới bổ sung thêm tính năng ví trả sau giúp những người có nhu cầu vay tiền. Được TPBank cung cấp, 1 trong những ngân hàng uy tín, hiện đại nhất cung cấp hình thức cho vay online không thế chấp. Người vay tiền chỉ cần lập tài khoản ví momo và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng tín dụng là có thể tiến hành vay tiền trên momo được rồi.

Ví điện tử momo cung cấp ví trả sau chi trả các khoản vay
Ví điện tử momo cung cấp ví trả sau chi trả các khoản vay

Người dùng sẽ được hưởng những tiện ích như: vay không thế chấp, không phí kích hoạt dịch vụ, không hồ sơ thủ tục lằng nhằng,… Người dùng còn có thể thực hiện thanh toán các khoản vay làm đẹp, du lịch, ăn uống, mua sắm, xem phim,…

Đầu tiên, người dùng lần đầu sử dụng ví trả sau của momo sẽ nhận được mức vay tối thiểu 1.000.000 VNĐ và tối đa 5.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy vào lịch sử giao dịch tốt hạn mức này sẽ được tăng lên rất nhiều.

Senmo

Senmo là 1 ứng dụng vay tiền ở Việt Nam khá nổi tiếng, không cần xét duyệt quá nhiều thủ tục vẫn có thể vay được từ 1 – 10 triệu đồng. Trụ sở chính của Senmo tại Việt Nam có địa chỉ tại phường 26, quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

Vay tiền không thế chấp senmo
Vay tiền không thế chấp senmo

Thủ tục vay tiền của Senmo vô cùng đơn giản, chỉ cần chứng minh thư là có thể nộp hồ sơ vay tiền được rồi. Người vay không cần đến trực tiếp trụ sở chính, mà có thể vay không thế chấp online cực đơn giản. Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên 21 tuổi làm việc và sinh sống tại Việt Nam là có thể nộp hồ sơ được rồi.

Tuy nhiên, 1 nhược điểm của Senmo đó chính là thời gian vay nợ ngắn chỉ được tối đa 30 ngày. App vay tiền online uy tín Senmo có nhiều gói lãi suất để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên nếu trả tiền vay chậm dù chỉ 1 giờ phí phạt sẽ bị áp dụng ngay lập tức và tương đối cao. Chính vì vậy người vay cần phải đọc kỹ các điều khoản rồi mới quyết định vay hay không.

Các app vay tiền online uy tín hay không?

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên không phải app vay tiền nào cũng uy tín, đảm bảo. Vậy làm sao để người dùng nhận viết được đâu là địa chỉ uy tín? Người dùng có thể xem đơn vị cho vay đó thành lập từ bao giờ, và có nguồn gốc từ đâu. Đọc các điều khoản cho vay cẩn thận sau đó mới quyết định có vay hay không.

Với những tảng web cho vay hứa hẹn mức lãi suất thấp hơn hẳn các đơn vị cho vay khác mọi người nên cẩn thận chiêu trò lừa đảo, tránh rơi vào cái bẫy mà kẻ xấu tạo ra.

Bạn nên xem thêm: Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao? Hướng dẫn cách xử lý

Lời kết

Đây là top 5 app vay tiền online uy tín, không thế chấp tại Việt Nam. Đây đều là những địa chỉ cực kỳ uy tín và có giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Niftyhomestead

Niftyhomestead là hệ thống tài chính uy tín dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *